Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.
Nhà

Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Muhammad bày tỏ sự khẳng định và tin tưởng vào sức mạnh kỹ thuật của Kehui Technology tại lễ ký kết, và tỏ ra rất quan tâm đến sự phát triển của Công nghệ Kehui trong 23 năm qua. Ông giải thích với quyết tâm của công ty để nâng cấp và cải tiến produ một cách thông minh

—— Muhammad

Khuyến cáo là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— James

Bao bì tốt, nhận sản phẩm tốt.

—— Abby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Kehui
Số nhân viên : 500~1000
Doanh thu hàng năm : 45,000,000-50,000,000
Năm thành lập : 1996
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Kehui Technology Co., Ltd là một nhà cung cấp giải pháp dự án tích hợp chuyên nghiệp trên nhà máy hàn thông minh, đặt tại Trung Quốc "Thành phố trung tâm" - thành phố Trịnh Châu. Từ năm 1996, tập trung vào phát triển và sản xuất các loại hàn thông minh khác nhau .

23 năm tích lũy công nghệ hàn thông minh từ năm 1996. Chúng tôi có công nghệ cốt lõi chủ yếu là hàn làm cốt lõi của sản xuất thông minh, cũng là điểm đau hiệu quả nhất và quan trọng nhất trong ngành.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Dây chuyền sản xuất Robot, Dây chuyền sản xuất tự động hàn, Hệ thống tự động robot, Robot trong ngành công nghiệp ô tô, Hệ thống hàn robot, Hệ thống hàn tự động, Giải pháp kho tự động, Hệ thống hàn lò hơi, Cấu trúc khung

Công ty TNHH Công nghệ Kehui sở hữu bốn tầng hầm sản xuất tại Trung Quốc, tổng số 26.000 m2, mỗi tầng hầm có công nhân có kinh nghiệm, có khả năng lập trình kỹ thuật, xây dựng trang web, sản xuất, hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt, chạy thử và tích hợp hệ thống. Hơn nữa, chia sẻ tài nguyên và hợp tác tốt có thể hỗ trợ mạnh mẽ cho dự án lớn.

Công ty TNHH công nghệ Kehui sở hữu các loại thiết bị chế biến để đáp ứng độ chính xác thiết bị hàn ô tô, như 5 bộ trung tâm gia công CNC, 20 bộ NC miller , 10 bộ NC lather, 20 dây cắt và 5 bộ trung tâm gia công hoặc thiết bị NC khác. Thiết bị kiểm tra, 1 bộ laser tracker và 5 bộ FARO ba phối hợp máy đo , đảm bảo hiệu quả xử lý và thiết bị chính xác.

Chất lượng sản phẩm và danh tiếng tốt, sản phẩm của chúng tôi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil , Ấn Độ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Xê Út và các quốc gia khác, các sản phẩm có thể được chào đón và khen ngợi rất nhiều.

Mục tiêu của chúng tôi là đơn giản: để bán các máy tốt nhất với giá tốt nhất và cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành. Cá nhân chúng tôi biết được từng khách hàng của mình và chúng tôi biết cách khám phá phần có giá trị nhất trong kinh doanh của chúng tôi, để giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị tự động hóa công nghiệp của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn và mong được hợp tác với bạn.
Chi tiết liên lạc
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

Tel: 86--19939283994

Fax: 86-371-5657-6016

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)