Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.
Nhà

Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Muhammad bày tỏ sự khẳng định và tin tưởng vào sức mạnh kỹ thuật của Kehui Technology tại lễ ký kết, và tỏ ra rất quan tâm đến sự phát triển của Công nghệ Kehui trong 23 năm qua. Ông giải thích với quyết tâm của công ty để nâng cấp và cải tiến produ một cách thông minh

—— Muhammad

Khuyến cáo là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— James

Bao bì tốt, nhận sản phẩm tốt.

—— Abby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty TNHH công nghệ Kehui Tìm thấy vào năm 1996, Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, với hơn 300 nhân viên. Kehui Technology là nhà cung cấp giải pháp dự án tích hợp chuyên nghiệp trên nhà máy hàn thông minh. Tất cả các máy có chất lượng tốt, với tiêu chuẩn xuất khẩu.

  Với Kehui Công nghệ phát triển nhanh chóng, bốn tầng hầm sản xuất đã được thành lập tại Trịnh Châu, Hà Nam Prov., Thập Yển Hồ Bắc Prov., Thâm Quyến đặc khu kinh tế và Giang Tô, Nam Kinh Prov., Tổng 26.000 m2.

  Nhấn mạnh vào sự đổi mới độc lập là một nguồn vô tận của công nghệ Kehui phát triển bền vững. Với 23 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các thiết bị xử lý tự động hóa công nghiệp, Công nghệ Kehui sẵn sàng tạo ra một loạt các giải pháp tự động hóa công nghiệp được cá nhân hóa cho khách hàng của chúng tôi!

 • OEM/ODM
  Công nghệ Kehui đã quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục thực hiện các cải tiến kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi cũng có thể cung cấp OEM / ODM dịch vụ, chào mừng bạn yêu cầu!

 • Nghiên cứu và phát triển
  Hơn 70 nhà thiết kế có kinh nghiệm thiết kế phong phú cho các dự án tiêu chuẩn bao gồm nhà máy hàn BIW, nhà máy phụ tùng ô tô, hệ thống hàn robot, kiểm tra vật cố cho phụ tùng ô tô cơ thể hàn, dầm dọc ô tô, khung gầm, khung hàn và sản xuất dây chuyền, hàn ghế xe hơi, lắp ráp, vận hành thử, kiểm tra dây chuyền sản xuất và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

Tel: 86--19939283994

Fax: 86-371-5657-6016

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)