Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmMáy hàn tự động (thay đổi)

Dây chuyền sản xuất hàn hoàn toàn tự động cho các bộ phận treo rơ moóc bán

Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Muhammad bày tỏ sự khẳng định và tin tưởng vào sức mạnh kỹ thuật của Kehui Technology tại lễ ký kết, và tỏ ra rất quan tâm đến sự phát triển của Công nghệ Kehui trong 23 năm qua. Ông giải thích với quyết tâm của công ty để nâng cấp và cải tiến produ một cách thông minh

—— Muhammad

Khuyến cáo là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— James

Bao bì tốt, nhận sản phẩm tốt.

—— Abby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dây chuyền sản xuất hàn hoàn toàn tự động cho các bộ phận treo rơ moóc bán

Fully Automatic Welding Production Line For Semi Trailer Suspension Parts
Fully Automatic Welding Production Line For Semi Trailer Suspension Parts Fully Automatic Welding Production Line For Semi Trailer Suspension Parts Fully Automatic Welding Production Line For Semi Trailer Suspension Parts Fully Automatic Welding Production Line For Semi Trailer Suspension Parts

Hình ảnh lớn :  Dây chuyền sản xuất hàn hoàn toàn tự động cho các bộ phận treo rơ moóc bán

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: Kehui
Chứng nhận: ISO9001, CE, CU-TR

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
chi tiết đóng gói: trong hộp gỗ
Thời gian giao hàng: Thanh toán 180 ngày ater
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, MoneyGram, Công Đoàn phương tây
Khả năng cung cấp: 20 dây chuyền sản xuất / năm
Chi tiết sản phẩm
Màu: Theo yêu cầu của khách hàng
Điểm nổi bật:

robot trong sản xuất ô tô

,

robot lắp ráp ô tô

1. giới thiệu chân thành:

Dây chuyền sản xuất hàn tự động này được nâng cấp dựa trên năm trạm hàn robot hiện có của khách hàng. Chủ yếu bao gồm khu vực lắp ráp thủ công, thiết bị nâng KBK trong khu vực lắp ráp, đường truyền tải tốc độ, đường nạp và bốc dỡ robot, khung giữa / khung đèn trung bình robot, Trạm nâng phía sau / phía sau nâng robot hàn, băng tải xích, Hướng dẫn sử dụng sửa chữa hàn và làm sạch khu vực, KBK nâng thiết bị trong sửa chữa hướng dẫn sử dụng hàn và làm sạch khu vực và hệ thống điều khiển tổng thể.

2. kế hoạch thanh toán

3. công nghệ cốt lõi:

1). Chuyển tải đường dây chuyền bốc dỡ robot

Chủ yếu bao gồm tải và dỡ robot, tủ điều khiển robot, mặt dây chuyền giảng dạy robot, nền tảng trượt robot, khả năng tương thích tự động gripper, thời gian đường dây chuyền hậu cần chuỗi, loại chuỗi dây chuyền hậu cần và hệ thống điều khiển.

 2).  Các gripper thông qua việc thiết kế cấu trúc của sự kết hợp của nam châm điện vĩnh cửu và định vị cơ học, có thể nhận ra tính linh hoạt của grabbing các loại sản phẩm khác nhau của sản phẩm tương tự.  Kể từ khi nam châm thông qua một nam châm vĩnh cửu điện, các phôi được đột nhiên tắt trong quá trình nắm bắt.  Sẽ không rơi ra.  Cấu trúc tổng thể đơn giản, an toàn và đáng tin cậy. 

3). Đồ đạc

các đồ đạc thông qua kẹp tự động và định vị, khả năng phù hợp với xử lý thông tin robot. Cấu trúc đơn giản, vận hành thuận tiện, hiệu quả lắp ráp cao và lực kẹp ổn định.

4). Các lần tốc độ băng tải dòng

Áp dụng tốc độ truyền tải hai lần tốc độ, được chia thành các lớp trên và dưới, và sự tự quay trở lại được hình thành. Phôi được đặt trên tấm dây chuyền truyền tải bằng chốt vị trí và cơ chế định vị thứ cấp được bố trí trong khu vực kết nối robot chuyển để tự động hoàn thành vị trí chính xác của tấm xích.

5). Nền tảng trượt Robot

Được điều khiển bởi động cơ servo + bộ giảm tốc hành tinh chính xác, lập trình miễn phí. Nó thông qua giảm tốc thương hiệu nổi tiếng trong nước, hướng dẫn đường sắt, thanh trượt, rack và bánh răng, trong đó có độ chính xác đi bộ cao, đáp ứng yêu cầu hàn và có tuổi thọ lâu dài.

6) kiểm soát điện của dây chuyền sản xuất hàn

Hệ thống điều khiển chương trình có thể lập trình được chấp nhận và phần điều khiển chính được điều khiển bởi hệ thống PLC. Với các tính năng tùy chọn "thủ công" và "tự động",

Với: đặt trước, bật / tắt nguồn và chỉ báo, nút dừng khẩn cấp, với chống va chạm cơ học, chống va chạm servo, phát hiện tình trạng nguồn, kiểm tra hiện trường nhiễu và các chức năng khác.

 4.Li ne lợi thế 

1. cấu trúc đơn giản, hoạt động thuận tiện và hiệu quả cao

2, nó có thể đạt được thông tin tương tác với các robot xử lý, hiệu quả cao

3. Hi trình độ sản phẩm tỷ lệ và nhất quán

4. Đường ray trượt của robot sử dụng vỏ bụi cố định cho đường ray, có tỷ lệ hỏng hóc thấp và không dễ bị hư hại.

5. Mỗi hệ thống điều khiển có thể được lập trình tự do để đáp ứng yêu cầu hàn của từng phôi gia công.

6. Với cơ chế bảo vệ an toàn, các biện pháp bảo vệ tắt máy tự động sẽ được thực hiện nếu thiết bị bất thường hoặc người dùng hoạt động bất thường.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: info@zzkehui.com

Tel: +8615838218715

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)