Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmRobot hàn Workcell (thay đổi)

Robotic Hàn Workcell / Nội thất Dây chuyền sản xuất robot tự động

Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Muhammad bày tỏ sự khẳng định và tin tưởng vào sức mạnh kỹ thuật của Kehui Technology tại lễ ký kết, và tỏ ra rất quan tâm đến sự phát triển của Công nghệ Kehui trong 23 năm qua. Ông giải thích với quyết tâm của công ty để nâng cấp và cải tiến produ một cách thông minh

—— Muhammad

Khuyến cáo là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— James

Bao bì tốt, nhận sản phẩm tốt.

—— Abby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Robotic Hàn Workcell / Nội thất Dây chuyền sản xuất robot tự động

Robotic Welding Workcell / Furnance Robotic Automatic Production Line
Robotic Welding Workcell / Furnance Robotic Automatic Production Line Robotic Welding Workcell / Furnance Robotic Automatic Production Line Robotic Welding Workcell / Furnance Robotic Automatic Production Line Robotic Welding Workcell / Furnance Robotic Automatic Production Line Robotic Welding Workcell / Furnance Robotic Automatic Production Line

Hình ảnh lớn :  Robotic Hàn Workcell / Nội thất Dây chuyền sản xuất robot tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: Kehui
Chứng nhận: ISO9001, CE, CU-TR

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
chi tiết đóng gói: trong hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 180 ngày sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, MoneyGram, Công Đoàn phương tây
Khả năng cung cấp: 20 dòng mỗi năm
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

hệ thống tự động và robot

,

hệ thống hàn hồ quang

Tom lược

Dây chuyền sản xuất hàn tự động hoàn toàn linh hoạt bao gồm bốn phần: dây chuyền kiểm tra lắp ráp, dây chuyền hàn lắp ráp, đường tạo thành bên ngoài và đường ống tạo hình bên trong. Sản lượng hàng năm lên đến 300.000 đơn vị, và 12 lò là linh hoạt và collinear. Dây chuyền sản xuất tự động đã nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo tính ổn định của chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm chi phí nhân công, thực hiện nâng cấp kỹ thuật trên thực địa và các vấn đề an toàn và bảo vệ môi trường toàn diện. Ngoài ra, việc xem xét toàn diện các vấn đề an toàn và bảo vệ môi trường cho phép toàn bộ dây chuyền sản xuất hàn tự động để cải thiện mức độ kiểm soát tự động hóa của doanh nghiệp và nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Công nghệ cốt lõi

1. Double hệ thống hậu cần chuỗi tốc độ

Hệ thống hậu cần chuỗi tốc độ kép bao gồm một chuỗi băng chuyền hai lớp , một công cụ định vị phôi gia công và một cơ chế định vị thứ cấp. Chuỗi tốc độ kép hai lớp bao gồm các lớp trên và dưới, và tạo thành một bản sao của chính nó, sao cho robot xử lý hoàn thành chuyển động tích lũy và các chức năng di chuyển, dịch chuyển và chuyển các dòng.

2. Máy vận chuyển tốc độ cao hạng nặng

Máy chuyển tải tốc độ cao hạng nặng có đặc điểm tải trọng lớn, cấu trúc đơn giản, ổn định và đáng tin cậy. Nó có thể vận chuyển tải từ trạm này sang trạm khác ở tốc độ cao, và nó cũng có thể dễ dàng lật tải theo nhu cầu thực tế. Bên trong được trang bị với một đặc biệt hình con lăn backstop, đó là đáng tin cậy.

3. Ứng dụng các vấn đề an ninh tương tác giữa con người và máy tính

Toàn bộ dây chuyền sản xuất có thể nhận ra sự trao đổi thông tin giữa con người và thiết bị, sự bảo vệ an toàn chủ động của thiết bị dây chuyền sản xuất, hàn kín trong nhà hàn, hệ thống làm sạch bồ hóng và thực hiện hội thảo không khói thuốc.

4. Dây chuyền sản xuất hệ thống quản lý trực quan

Phản hồi kịp thời và hiệu quả về thông tin hoạt động sản xuất, thực hiện luồng thông tin và quản lý tương tác hậu cần, để đạt được sản xuất và quản lý hiệu quả. Với phương pháp điện tử, cách bố trí linh hoạt và nội dung có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào, điều này hoàn toàn áp dụng cho quản lý sản xuất trong tất cả các ngành.

5. Robot hàn đường may hệ thống theo dõi

Công nghệ theo dõi đường may có thể cảm nhận được môi trường hàn theo thời gian thực, nhận ra đường hàn mối hàn thông minh, xác định vị trí của phôi được hàn ngoại tuyến, tự động xác định loại phôi gia công, lập kế hoạch tuyến đường trong thời gian thực và điều chỉnh hàn thông số. Nó phù hợp với khoảng trống phôi gia công với hình dạng phức tạp, định vị chính xác, thông tin phản hồi tốc độ cao và xử lý dữ liệu tốc độ cao. Qua đó, mức độ tự động hóa của hàn, năng suất của chế biến hàn, và chất lượng của sản xuất hàn được cải thiện rất nhiều.

6. Hệ thống điều khiển điện tử thông minh

7. Hệ thống xếp dỡ tự động thông minh.

Hệ thống điều khiển điện là một hệ thống điều khiển chương trình, chủ yếu được sử dụng để điều khiển đơn vị trạm hàn, bốc xếp các trạm làm việc robot và các đường hậu cần tự động, và điều phối các đơn vị liên kết. Hệ thống điều khiển chương trình thông qua một hệ thống điều khiển khả trình, và phần điều khiển chính của hệ thống điều khiển khả trình thông qua PLC làm bộ điều khiển chính. Hệ thống có các chức năng như cảm biến chống va chạm cơ học, chống va chạm servo, phát hiện tình trạng nguồn và kiểm tra hiện trường nhiễu.

Tính năng sản phẩm

1. Quá trình ban đầu là một số lượng lớn các hướng dẫn sử dụng hàn, có diện tích 24.000 mét vuông. Sau khi áp dụng dây chuyền sản xuất, diện tích sàn giảm xuống còn 3.000 mét vuông.

2. Dây chuyền sản xuất đã nhận ra 12 loại thân lò của ba nền tảng để tự động chuyển đổi trong quá trình sản xuất.

3. So với số lượng lớn ban đầu của hàn thủ công, chi phí sản xuất của thân lò giảm 25%.

4. Giảm số lượng nhân viên xuống 300, nâng cao hiệu quả sản xuất và đảm bảo tính nhất quán về chất lượng hàn, đồng thời đóng góp cho khách hàng trở thành người dẫn đầu trong ngành.

5. Một số lượng lớn các công nghệ tự động hóa tiên tiến đã được đưa vào ứng dụng thực tế trong dây chuyền sản xuất, đặt một nền tảng quan trọng cho việc thực hiện tiếp theo các dự án công nghệ tự động hóa có liên quan.

Hồ sơ công ty


KEHUI TECHNOLOGY là nhà cung cấp giải pháp dự án tích hợp chuyên nghiệp trên nhà máy hàn thông minh. Chúng tôi phục vụ khách hàng số lượng và nhà máy thông minh giải pháp toàn diện bằng cách lấy hàn thông minh như cắt-trong-điểm và tích hợp toàn bộ chuỗi tài nguyên.


23 năm tích lũy công nghệ hàn thông minh từ năm 1996. Chúng tôi có công nghệ cốt lõi chủ yếu: hàn làm cốt lõi của sản xuất thông minh, cũng là điểm yếu nhất và quan trọng nhất trong ngành.

Bây giờ chúng tôi là TRUNG QUỐC NEW OTC THỊ TRƯỜNG, TRUNG QUỐC CAO TECH DOANH NGHIỆP HENAN POST BÁC S R R & D BASEMENT, OTC hàn robot HENAN trung tâm kỹ thuật, thành phố Trịnh Châu thông minh hàn thiết bị tự động công nghệ kỹ thuật trung tâm R & D. hai mươi tám bằng sáng chế quốc gia Trung Quốc và sáu bản quyền phần mềm.

KEHUI TECHNOLOGY sở hữu bốn tầng hầm sản xuất tại Trung Quốc, tổng diện tích 26.000 m2, mỗi tầng hầm đều có công nhân, có khả năng lập trình kỹ thuật, xây dựng trang web, sản xuất, hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt, vận hành và tích hợp hệ thống. Hơn nữa, chia sẻ tài nguyên và hợp tác tốt có thể hỗ trợ mạnh mẽ cho dự án lớn.

KEHUI CÔNG NGHỆ sở hữu các loại thiết bị chế biến để đáp ứng độ chính xác thiết bị hàn ô tô, như 5 bộ trung tâm gia công CNC, 20 bộ NC miller, 10 bộ NC bọt, 20 dây cắt và 5 bộ trung tâm gia công hoặc thiết bị NC khác. Thiết bị kiểm tra, 1 bộ laser tracker và 5 bộ FARO ba phối hợp máy đo, đảm bảo hiệu quả xử lý và thiết bị chính xác.

KEHUI TECHNOLOGY sở hữu bốn tầng hầm sản xuất tại Trung Quốc, tổng diện tích 26.000 m2, mỗi tầng hầm đều có công nhân, có khả năng lập trình kỹ thuật, xây dựng trang web, sản xuất, hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt, vận hành và tích hợp hệ thống. Hơn nữa, chia sẻ tài nguyên và hợp tác tốt có thể hỗ trợ mạnh mẽ cho dự án lớn.

KEHUI CÔNG NGHỆ sở hữu các loại thiết bị chế biến để đáp ứng độ chính xác thiết bị hàn ô tô, như 5 bộ trung tâm gia công CNC, 20 bộ NC miller, 10 bộ NC bọt, 20 dây cắt và 5 bộ trung tâm gia công hoặc thiết bị NC khác. Thiết bị kiểm tra, 1 bộ laser tracker và 5 bộ FARO ba phối hợp máy đo, đảm bảo hiệu quả xử lý và thiết bị chính xác.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG


Khi thiết bị kết thúc vận hành trong KEHUI, khách hàng nên cung cấp vật liệu thử nghiệm. KEHUI vận hành thiết bị vật liệu quá trình để sản phẩm cuối cùng, chỉ khi khách hàng kiểm tra sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật của mình, các thiết bị có thể được vận chuyển.

Trong khi đó, KEHUI phải cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ thuật cho kỹ thuật viên khách hàng.

KEHUI cũng cung cấp màn hình hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng ở nước ngoài. Kỹ sư có thể giúp khách hàng vận hành thiết bị của mình trong nhà máy của khách hàng trong một năm.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: info@zzkehui.com

Tel: +8615838218715

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)