Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmHệ thống hàn tự động

Hệ thống hàn tự động công nghiệp nội thất với trạm hàn đôi xử lý

Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Muhammad bày tỏ sự khẳng định và tin tưởng vào sức mạnh kỹ thuật của Kehui Technology tại lễ ký kết, và tỏ ra rất quan tâm đến sự phát triển của Công nghệ Kehui trong 23 năm qua. Ông giải thích với quyết tâm của công ty để nâng cấp và cải tiến produ một cách thông minh

—— Muhammad

Khuyến cáo là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— James

Bao bì tốt, nhận sản phẩm tốt.

—— Abby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống hàn tự động công nghiệp nội thất với trạm hàn đôi xử lý

Furniture Industry Automated Welding Systems With Handling Welding Double Station
Furniture Industry Automated Welding Systems With Handling Welding Double Station

Hình ảnh lớn :  Hệ thống hàn tự động công nghiệp nội thất với trạm hàn đôi xử lý

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: Kehui
Chứng nhận: ISO9001, CE, CU-TR

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 dây chuyền sản xuất
chi tiết đóng gói: trong hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 180 ngày sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, MoneyGram, WestUnion
Khả năng cung cấp: 20 dây chuyền sản xuất mỗi năm
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

tự động hàn robot

,

tự động hóa hàn tuyến tính

Giới thiệu tóm tắt Tôi ntroduction

Dây chuyền sản xuất tự động hàn đồ nội thất nhận ra dây chuyền sản xuất thông minh từ tải và bốc dỡ nguyên liệu tự động, hậu cần thông minh, hàn tự động và cắt thành phẩm.

Với việc sử dụng thiết bị cao, cường độ lao động thấp, hiệu quả làm việc cao, tỷ lệ sửa chữa thấp, mức độ tự động hóa cao và quản lý thông tin, khả năng thực hành cao và tính thẩm mỹ, bảo vệ môi trường sạch sẽ và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Công nghệ cao cấp, vỏ máy phong phú, có thể được cá nhân hóa, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng công nghệ điều khiển công nghiệp thông minh, thiết kế quy trình hệ thống mô-đun, hệ thống quản lý quy trình tinh luyện và thiết kế linh hoạt hóa học linh hoạt, kết hợp linh hoạt.

Lợi thế sản phẩm

1. Trạm hàn đôi hàn H

Cấu hình hợp tác hai trạm của robot xử lý + robot hàn cho phép xử lý và hàn mà không ảnh hưởng lẫn nhau, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả;

2. U hát động cơ servo nhập khẩu

Nó sử dụng động cơ servo công suất cao và bộ giảm tốc độ chính xác để kết nối trực tiếp thiết kế, mô-men xoắn cao, động năng cao, vận hành trơn tru và hiệu quả cao. Robot xử lý và hàn ổn định và đáng tin cậy ở tốc độ cao và vị trí chính xác;

3. E quipped với một hệ thống sản xuất an toàn

Hệ thống sản xuất an toàn chủ yếu bao gồm: bảo vệ quá cảnh, bảo vệ dừng khẩn cấp, giới hạn giới hạn, báo động áp suất không khí, khiên an toàn, mở cửa và tắt nguồn, bảo vệ điện và các chức năng khác để đảm bảo an toàn cá nhân cho người vận hành và đảm bảo sản xuất an toàn đồ nội thất hàn;

4. O hệ thống perating, dễ học

Hệ điều hành dạy lập trình, có thể nhận ra lập trình tùy ý, dễ học và dễ vận hành;

C quặng T echnology

1. Hệ thống cho ăn tự động

Hệ thống cho ăn tự động có thể nhận thức ăn vật liệu của tấm, uốn tự động của tấm, và cắt tự động của tấm. Độ chính xác cắt cao và hiệu quả cắt cao.

2. Hệ thống hàn tự động linh hoạt

Hoàn toàn tự động hàn với robot kép trạm kép. Robot có hiệu suất sử dụng cao, cường độ lao động thấp, hiệu quả hàn cao và chất lượng tốt, và sản phẩm có tỷ lệ khuyết tật thấp.

3. Hệ thống an toàn và bảo vệ môi trường

Hệ thống an toàn bao gồm bảo vệ an toàn tổng thể của dây chuyền sản xuất và bảo vệ an toàn thiết bị; hệ thống bảo vệ môi trường bao gồm hàn robot hoàn toàn kín và được trang bị hệ thống loại bỏ bụi và khí thải tương ứng. Hoạt động bảo vệ an toàn thiết bị dây chuyền sản xuất, hàn kín hoàn toàn các phòng hàn, hệ thống lọc khói, và thực hiện các hội thảo không khói thuốc.

4. Hệ thống hậu cần tự động

Hệ thống hậu cần hội thảo sử dụng phương tiện vận chuyển AGV để tiết kiệm lao động. Toàn bộ hệ thống kiểm soát sự phân bố vật liệu một cách kịp thời và hợp lý, và hệ thống tránh va chạm thông minh của xe đẩy AGV là an toàn và đáng tin cậy.

5. Hệ thống quản lý sản xuất trực quan

Phản hồi kịp thời và hiệu quả về thông tin hoạt động sản xuất, nhận thức luồng thông tin và quản lý tương tác hậu cần, sản xuất gọn gàng, quản lý hiệu quả, phương pháp điện tử, bố cục linh hoạt, nội dung có thể thay đổi bất cứ lúc nào, hoàn toàn áp dụng cho quản lý sản xuất ở mọi tầng lớp xã hội.

5. Hệ thống đường dẫn khí đôi

Hệ thống đường dẫn khí đôi bao gồm:

Một hệ thống khí nén và hệ thống cung cấp khí carbon dioxide được sử dụng. Việc đạt được nguồn cung cấp carbon dioxide tập trung thấp hơn khoảng 20% ​​so với khí đóng chai, và nguồn cung cấp tập trung có thể tiết kiệm rất nhiều giờ lao động.

7. Toàn bộ hệ thống điều khiển tự động hóa

Toàn bộ hệ thống điều khiển đường dây được chia thành tổng hệ thống điều khiển, hệ thống điều khiển phụ của thiết bị và hệ thống điều khiển AGV. Hệ thống điều khiển phụ của thiết bị và hệ thống điều khiển AGV được điều khiển bởi hệ thống điều khiển tổng thể. Cải thiện đáng kể hiệu quả của dây chuyền sản xuất và tỷ lệ sử dụng của tất cả các thiết bị; kiểm soát tổng thể của cơ thể dòng, kết hợp ngẫu nhiên, linh hoạt và có thể thay đổi; thực hiện quản lý thông tin của dây chuyền sản xuất.

Thông số kỹ thuật

Lặp lại vị trí 0,08 mm
Dung lượng ổ đĩa 2600w
Xếp hạng chu kỳ nhiệm vụ 60%
Điện áp định mức 380V
Trạm hàn Kinh tế, chia thành lật tự động và hàn cố định
Kích thước phôi gia công Có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế của khách hàng
Giới hạn trọng lượng phôi gia công đơn 500kg
Trọng lượng mang tối đa Có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế của khách hàng

Cơ cấu sản phẩm

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: info@zzkehui.com

Tel: +8615838218715

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)