Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmGiải pháp kho tự động

Hệ thống quản lý kho robot kim loại / Hệ thống lưu kho tự động

Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Muhammad bày tỏ sự khẳng định và tin tưởng vào sức mạnh kỹ thuật của Kehui Technology tại lễ ký kết, và tỏ ra rất quan tâm đến sự phát triển của Công nghệ Kehui trong 23 năm qua. Ông giải thích với quyết tâm của công ty để nâng cấp và cải tiến produ một cách thông minh

—— Muhammad

Khuyến cáo là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— James

Bao bì tốt, nhận sản phẩm tốt.

—— Abby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống quản lý kho robot kim loại / Hệ thống lưu kho tự động

Metal Robotic Warehouse Management Systems / Automatic Warehouse Storage Systems
Metal Robotic Warehouse Management Systems / Automatic Warehouse Storage Systems

Hình ảnh lớn :  Hệ thống quản lý kho robot kim loại / Hệ thống lưu kho tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: Kehui
Chứng nhận: ISO9001, CE, CU-TR

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
chi tiết đóng gói: trong hộp gỗ
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, MoneyGram, WestUnion
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

hệ thống kho tự động

,

giải pháp lưu kho

Tom lược

Hệ thống lưu trữ thông minh là việc sử dụng công nghệ phần mềm, công nghệ Internet, công nghệ phân loại tự động, công nghệ hướng dẫn ánh sáng, nhận dạng tần số vô tuyến (RFID), công nghệ điều khiển bằng giọng nói và các thiết bị và công nghệ tiên tiến khác để truy cập thư viện, lưu trữ, phân loại, đóng gói, phân phối và Thông tin của nó được sử dụng để lập kế hoạch, thực hiện và kiểm soát hiệu quả các hoạt động logistics. Nó có những lợi thế của hợp lý hóa kho hàng cao cấp, truy cập tự động, và hoạt động dễ dàng. Không yêu cầu tham gia trực tiếp bằng tay trong suốt quá trình làm việc, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

Thành phần hệ thống

1. Hệ thống quản lý máy tính


Thiết lập cơ sở dữ liệu kho, ghi lại tình trạng hàng tồn kho trong thời gian thực, hướng dẫn phát hành theo nhu cầu và hướng dẫn từng phần của hệ thống lưu trữ thông minh để thực hiện các hành động tương ứng để nhận ra chức năng kho;

2. xếp chồng hệ thống


Hàng hóa có thể được vận chuyển từ một địa điểm đến một địa điểm được chỉ định bởi hoạt động thủ công, bán tự động hoặc hoàn toàn tự động. Nó bao gồm một khung (dầm trên, dầm dưới, cột), cơ chế chạy ngang, cơ chế nâng, giường chở hàng, ngã ba và hệ thống điều khiển điện.

3. kho ba chiều

Nhà kho ba chiều là thiết bị chính để lưu trữ hàng hóa trong khu vực lưu trữ cao bay. Nó đòi hỏi đủ sức mạnh và độ cứng và ổn định tổng thể, và các yêu cầu về chiều là độ chính xác cao và đáp ứng các yêu cầu địa chấn. Mô hình tiện ích thông qua một kệ kết hợp có thể điều chỉnh được, bao gồm một mảnh kệ, một chùm hàng và một thành viên hỗ trợ tăng cường, và được cắm và kết nối, và chiều cao có thể điều chỉnh, và chiều cao của không gian hàng hóa có thể được điều chỉnh khi cần thiết. Nó là thuận tiện để vận chuyển và cài đặt. Các giá đỡ kết hợp chủ yếu đáp ứng nhu cầu vận hành tự động dài hạn của thiết bị lưu trữ dọc.

4. Hệ thống AGV


Xe có hướng dẫn tự động (AGV) đề cập đến một phương tiện vận chuyển được trang bị các thiết bị hướng dẫn tự động bằng điện hoặc quang học có thể di chuyển dọc theo một đường dẫn hướng dẫn được quy định. Nó có bảo vệ an toàn và chức năng chuyển giao khác nhau. Thông qua máy tính để kiểm soát tuyến đường và hành vi của nó, hoặc sử dụng hệ thống đường dẫn điện từ để thiết lập lộ trình của nó, đường điện từ được dán lên sàn và xe không người lái di chuyển theo thông tin do đường điện từ mang lại.

5. thiết bị truyền đạt


Thiết bị băng tải bao gồm băng tải xích, băng tải con lăn, máy chuyển tải, tời nâng, AGV, RGV, vv, được sử dụng rộng rãi trong hậu cần sản xuất, như dây chuyền băng tải, dây chuyền đóng gói trực tuyến và dây chuyền lắp ráp ô tô.


Trong hệ thống kho ba chiều tự động, hệ thống truyền tải là một kênh và cầu nối với vị trí sản xuất, khu vực làm việc và khu vực lưu trữ, và có ưu điểm về tự động hóa cao, hiệu quả hoạt động liên tục cao, chi phí bảo trì thấp, tiện lợi và nhanh chóng .

Tính năng, đặc điểm

1. Tích hợp hàng tồn kho một cách toàn diện và thúc đẩy tái cấu trúc quy trình chuỗi cung ứng;

2. Tích hợp chặt chẽ kho bãi và các nguồn lực hậu cần để hỗ trợ phát triển thương mại điện tử;

3. Xây dựng kho vận kho thông minh và dần dần nhận ra Internet;

4. Nền tảng thông tin được kết nối với nhau và tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng hệ thống phân phối chung của thành phố;

5. Khai quật giá trị của hàng tồn kho và tiếp tục điều chỉnh việc quản lý hàng tồn kho;

6. Ứng dụng sáng tạo công nghệ xanh, dẫn đầu việc chuyển đổi liên tục và nâng cấp ngành công nghiệp kho bãi.

Các loại ứng dụng

Thương mại điện tử, sản xuất, lưu thông thương mại, kho ba bên

Ngành công nghiệp ứng dụng

Ngành công nghiệp thiết bị gia dụng, công nghiệp may mặc, máy móc phần cứng, sản xuất ô tô, sản xuất nông nghiệp, công nghiệp chuyển động nhanh, ngành xuất bản

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: info@zzkehui.com

Tel: +8615838218715

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)