Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmHệ thống tự động robot

Dây chuyền lắp ráp robot thông minh quân sự, Dây chuyền sản xuất linh hoạt Robot hàn

Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Muhammad bày tỏ sự khẳng định và tin tưởng vào sức mạnh kỹ thuật của Kehui Technology tại lễ ký kết, và tỏ ra rất quan tâm đến sự phát triển của Công nghệ Kehui trong 23 năm qua. Ông giải thích với quyết tâm của công ty để nâng cấp và cải tiến produ một cách thông minh

—— Muhammad

Khuyến cáo là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— James

Bao bì tốt, nhận sản phẩm tốt.

—— Abby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dây chuyền lắp ráp robot thông minh quân sự, Dây chuyền sản xuất linh hoạt Robot hàn

Military Intelligent Robotic Assembly Line , Welding Flexible Robot Production Line
Military Intelligent Robotic Assembly Line , Welding Flexible Robot Production Line Military Intelligent Robotic Assembly Line , Welding Flexible Robot Production Line Military Intelligent Robotic Assembly Line , Welding Flexible Robot Production Line

Hình ảnh lớn :  Dây chuyền lắp ráp robot thông minh quân sự, Dây chuyền sản xuất linh hoạt Robot hàn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: Kehui
Chứng nhận: ISO9001, CE, CU-TR

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
chi tiết đóng gói: trong hộp gỗ
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, MoneyGram, WestUnion
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

quá trình tự động hóa robot

,

hệ thống xử lý robot

Tom lược
Dây chuyền sản xuất linh hoạt thông minh, theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, tự động lắp ráp, xử lý, hàn điểm, sấy sơ bộ, hàn, sau sưởi và các quy trình sản xuất khác, sử dụng dây chuyền hàn linh hoạt thông minh để giải quyết các yêu cầu của chương trình. Hình dạng và hình dạng của phôi gia công khác nhau và mối hàn được xác định tự động cho hàn, giúp cải thiện độ ổn định của hàn, giảm cường độ lao động của người lao động, cải thiện môi trường làm việc của người lao động và thay đổi chế độ làm việc truyền thống .

Dây chuyền sản xuất đã sắp xếp hợp lý quy trình sản phẩm, dựa trên chu trình sản xuất, xem xét hoàn toàn việc quản lý cung và cầu giữa các quy trình khác nhau, và phấn đấu đạt được tỷ lệ hiệu suất của dây chuyền sản xuất. Đồng thời, kinh tế, an toàn, hoạt động tốt, độ tin cậy và độ tin cậy của dây chuyền sản xuất Độ linh hoạt cao của dây chuyền thiết kế là tiêu chí thiết kế.
1. Giới thiệu sản phẩm
Dây chuyền sản xuất thông qua kiểm soát mô-đun của vị trí làm việc. Trong điều kiện làm việc bình thường, hệ thống sẽ áp dụng quản lý kiểm soát tập trung để giám sát hoạt động sản xuất. Nếu trạm được điều khiển riêng, hoạt động điều khiển trạm có thể được thực hiện bởi máy tích hợp điều khiển trạm. Các nền tảng giám sát máy tính trung tâm sẽ theo dõi thời gian thực của công việc của toàn bộ hệ thống, dễ quản lý có hệ thống các hoạt động sản xuất. Mỗi mô-đun có một thiết bị báo động an toàn có thể kiểm soát hoạt động của thiết bị và các điểm hỏng đột ngột trong thời gian thực.

2. Phân phối dây chuyền sản xuất
Toàn bộ dây chuyền sản xuất linh hoạt linh hoạt là dây chuyền sản xuất hàn linh hoạt với hình dạng “một” từ trái sang phải. Nó được chia thành 15 trạm làm việc bao gồm các trạm sản xuất và khu vực lưu trữ, có thể đáp ứng được sự hợp nhất của hàng loạt phôi gia công khác nhau. sản xuất. Dây chuyền sản xuất thông qua robot hàn, robot lắp ráp, RGV, thiết bị thay súng tự động, kiểm tra tự động và nền tảng bằng chứng, servo lật định vị, vật liệu định vị nhanh xe đẩy vị trí, linh hoạt dụng cụ, lò ủ, vv, và thông qua các sản xuất thông tin hệ thống điều phối để gỡ lỗi sản xuất. Chuẩn hóa trạm hàn lắp ráp, lập trình quy trình vận hành, tự động hóa việc bốc dỡ các bộ phận và thông tin cho việc quản lý sản xuất.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: info@zzkehui.com

Tel: +8615838218715

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)