Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmHệ thống hàn tự động cấu trúc khung

Ứng dụng Robot hộ lan tôn sóng trong sản xuất, dây chuyền lắp ráp tự động Robot cánh tay

Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Muhammad bày tỏ sự khẳng định và tin tưởng vào sức mạnh kỹ thuật của Kehui Technology tại lễ ký kết, và tỏ ra rất quan tâm đến sự phát triển của Công nghệ Kehui trong 23 năm qua. Ông giải thích với quyết tâm của công ty để nâng cấp và cải tiến produ một cách thông minh

—— Muhammad

Khuyến cáo là tốt. Lễ tân là chuyên nghiệp. Đào tạo demo cũng rất tuyệt vời. Muốn đào tạo trực tuyến nhiều hơn sau khi nhận được máy.

—— James

Bao bì tốt, nhận sản phẩm tốt.

—— Abby

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ứng dụng Robot hộ lan tôn sóng trong sản xuất, dây chuyền lắp ráp tự động Robot cánh tay

Guardrail Robot Applications In Manufacturing , Auto Assembly Line Robotic Arm
Guardrail Robot Applications In Manufacturing , Auto Assembly Line Robotic Arm Guardrail Robot Applications In Manufacturing , Auto Assembly Line Robotic Arm

Hình ảnh lớn :  Ứng dụng Robot hộ lan tôn sóng trong sản xuất, dây chuyền lắp ráp tự động Robot cánh tay

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: Kehui
Chứng nhận: ISO9001, CE, CU-TR

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
chi tiết đóng gói: trong hộp gỗ
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, MoneyGram, WestUnion
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

hệ thống tự động hóa nhà máy

,

rô bốt được sử dụng trong sản xuất

P roduct tôi ntroduction
Sản phẩm được điều khiển bởi máy tính và bộ điều khiển lập trình PLC, và mức độ tự động hóa cao. Theo tiêu thụ điện năng của người dùng, nó có thể được hàn một lần hoặc trong nhiều lần, rất linh hoạt. Hệ thống hàn sử dụng nước làm mát cưỡng bức và thiết bị bảo vệ dòng chảy để hoạt động liên tục đáng tin cậy. Áp lực hệ thống hàn được điều chỉnh vô cấp để phản ứng nhanh với các thay đổi về thông số vật liệu hàn. Áp lực hàn đồng nhất đảm bảo chất lượng của tất cả các mối hàn và tăng năng suất thực tế. Sản phẩm được thiết kế như một cấu trúc có thể tháo rời để dễ dàng điều chỉnh và bảo trì.

W elding quá trình


Trước tiên lắp đặt lan can thấp hơn vào kẹp dưới, ấn chặt xylanh → sau đó đặt thanh bảo vệ phía trên đầu tiên vào kẹp phía trên, nhấn chặt xylanh → nhấn nút “khởi động” → 2 thợ hàn hàn hồ quang đồng thời và 2 chất độn tại cùng thời gian Tự động cho ăn → cơ chế đi bộ về phía trước → sau khi thiết lập chiều dài hàn → 2 máy hàn, máy rót dây tự động ngừng cấp nguồn → cơ chế đi bộ dừng lại → cơ chế nạp tự động kẹp lan can → cơ chế kẹp tự động Tự động tháo lan can → Tự động cơ chế nạp tự động di chuyển về phía trước → Sau đó đặt thanh bảo vệ phía trên thứ hai vào kẹp trên, xi lanh được ép chặt → hàn tự động → hàn tuần tự.

Cơ cấu sản phẩm

Thiết bị Không. Chi tiết
Thiết bị hàn 1 Bao gồm giá đỡ, cơ chế nâng súng hàn, cơ chế nâng súng hàn, cơ chế điều chỉnh ba chiều, cơ chế kết nối, cơ chế quay, cơ chế kẹp hàng rào tự động, cơ chế kẹp hàng rào tự động, cơ chế tự động tải, hệ thống điều khiển PLC, hệ thống cảm biến tự động , Hệ thống khí nén, cáp kết nối, plug-in hàng không, công tắc chân, v.v.
Máy rót dây 2 Với feeder dây, khung, cơ chế điều chỉnh, dây cho ăn cơ chế, dây trung chuyển, hộp điều khiển từ xa, kết nối cáp, vv.
thợ hàn 2 Đồng hồ đo khí Argon, ngọn đuốc hàn, cáp, kim vonfram, vòi phun, v.v.

Tính năng, đặc điểm


1. Cấu trúc chính là nhỏ gọn và phạm vi hoạt động tương đối lớn.
Theo yêu cầu, robot hàn 6 bậc tự do có thể được sử dụng để hoàn thành hàn đường cong không gian kín hoặc mối hàn đường cong đa kênh, đảm bảo rằng súng hàn luôn có tư thế thích hợp để đáp ứng quá trình hàn yêu cầu. Tải trọng hiệu quả lớn, hỗ trợ hiệu quả cho định vị tự động, hàn đường may theo dõi, kiểm tra chất lượng hàn và các chức năng khác;


2. Sự phối hợp hệ thống là tốt, quá trình hàn là cao
Cấu trúc nhỏ gọn, giám sát thời gian thực, chức năng ngắt mạnh, độ tin cậy cao, công nghệ cảm biến cao và hệ thống điều khiển tự động, điều phối cao hệ thống phần cứng và phần mềm, hoàn thiện dịch vụ hàn đặc biệt hoặc chung với máy hàn và thiết bị phụ trợ của nó quá trình hàn Mức độ cao.


3. Dễ học, dễ sử dụng
Người dùng chỉ cần nhấn các phím chức năng để đạt được một số thao tác hàn hoặc hoàn thành một số sửa đổi chương trình, dễ nhớ và chủ, mà không cần người dùng nắm vững kiến ​​thức bí truyền của robot hàn.

Thông số kỹ thuật

Không. Mặt hàng Tham số
1 Điện áp định mức 380V
2 Đường kính dây hàn 2,5-6,0 mm
3 Tốc độ hàn tùy chỉnh
4 Robot lặp lại độ chính xác định vị ± 0.1mm

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou KeHui Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: info@zzkehui.com

Tel: +8615838218715

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác